Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Gavi không hài lòng với mức lương mà FC Barcelona đang đề xuất

FC Barcelona đang phải trực tiếp đối mặt với một vài rào cản bất ngờ, đặc biệt là trong nỗ lực của họ để giữ Gavi.Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ trẻ này tại Camp Nou sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Huấn luyện viên trưởng của Barcelona Xavi có vẻ khá lạc quan về việc gia hạn, nhưng có vẻ như các cuộc đàm phán giữa hai bên đã bị đình trệ.Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Một báo cáo gần đây từ Diario AS đã cung cấp một số hiểu biết về tình hình hiện tại cho Barcelona.Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Theo báo cáo, người đại diện của Gavi, Ivan de la Pena gần đây đã làm rõ rằng anh đã chờ đợi một lời đề nghị từ Barcelona trong một thời gian dài, điều này bác bỏ tuyên bố của Joan Laporta vào đầu tháng này.

Nó tiếp tục cho thấy rằng người đại diện của Gavi không hoàn toàn hài lòng với mức lương được cung cấp cho các bản hợp đồng mới Franck Kessie và Andreas Christensen, với cả hai cầu thủ dự kiến sẽ gia nhập trại theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Gavi cũng không hài lòng với kế hoạch rõ ràng của Barcelona để gia hạn Sergi Roberto. Tiền vệ này đã cung cấp rất ít cho bàn trong những năm gần đây, nhưng có vẻ như Barca đã thiết lập một cuộc họp với người đại diện của mình vào tuần tới, về một sự gia hạn tiềm năng.

Với việc tiền vệ đồng hương Kessie kiếm được một hợp đồng lớn hơn nhiều và Roberto vẫn ở lại câu lạc bộ, các cuộc đàm phán để gia hạn Gavi đã bị đình trệ, đặt Liverpool vào tình trạng báo động đỏ.

Sau khi nhận thêm một thất bại trước Real Madrid, trong trận chung kết UEFA Champions League, Quỷ đỏ dự kiến sẽ trở nên tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, với Gavi nổi lên như một trong những mục tiêu hàng đầu của họ.

Những người khổng lồ Premier League đánh giá cầu thủ trẻ này khá cao, với Jurgen Klopp coi anh là một triển vọng dài hạn lý tưởng tại Anfield.

Với việc Barcelona đang vật lộn để gia hạn hợp đồng với cầu thủ 17 tuổi, Liverpool đã xác định đây là một cơ hội thị trường tuyệt vời để có được một trong những tài năng thú vị nhất châu Âu trong một thỏa thuận giảm giá vào mùa hè này.

Gavi không hài lòng với mức lương mà FC Barcelona đang đề xuất
Gavi không hài lòng với mức lương mà FC Barcelona đang đề xuất

Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

SPORT đưa ra một báo cáo cung cấp một bản cập nhật về một hậu vệ không được ưa thích khác dưới dạng Clement Lenglet.

Được ký hợp đồng từ Sevilla trong một thỏa thuận trị giá 35 triệu euro vào năm 2018, cầu thủ người Pháp đã là trụ cột dưới thời Ernesto Valverde và trong phần lớn nhiệm kỳ của Ronald Koeman. Tuy nhiên, anh đã rơi xuống thứ tự mổ dưới thời Xavi Hernandez, người hiếm khi sử dụng anh ta.

Người đàn ông 42 tuổi này đã tin tưởng vào Ronald Araujo, Gerard Pique và Eric Garcia thường xuyên và với Andreas Christensen sắp đến, tình hình của Lenglet khó có thể cải thiện.

Barcelona đã tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của anh ấy về một lối ra, mặc dù hậu vệ này được cho là muốn ở lại Camp Nou và chiến đấu cho vị trí của mình. Tuy nhiên, cuối cùng, cầu thủ 26 tuổi đã giảm bớt lập trường của mình và có thể sẵn sàng ra đi vào mùa hè.

Barca ban đầu hy vọng sẽ bán anh vĩnh viễn với số tiền cao hơn 15 triệu euro. Tuy nhiên, theo báo cáo, tổng mức lương vượt quá 10 triệu euro mỗi năm của anh ấy đang khiến Blaugrana gặp khó khăn trong việc tìm người cầu hôn cho anh ấy.

Kết quả là, câu lạc bộ hiện đang mở ra ý tưởng cho mượn anh ta trong phần còn lại của mùa giải sắp tới vì họ đang tuyệt vọng để có được thậm chí một phần trong tổng số tiền lương của anh ta ra khỏi sổ sách của họ.

Một khả năng như vậy đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ Premier League bao gồm Tottenham Hotspur, Newcastle United, Everton và Arsenal, những người đã đặt câu hỏi về tình hình của Lenglet tại Barcelona.

Việc chuyển đến Premier League có thể hấp dẫn cầu thủ người Pháp. Tottenham và Arsenal có thể cung cấp cho anh ấy bóng đá châu Âu, nhưng anh ấy sẽ có cơ hội chơi thường xuyên hơn ở Newcastle hoặc Everton.

Đề xuất của biên tập viên:

Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam