Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Barca chưa đưa ra đề nghị mới với Dembele, Chelsea tranh thủ nhảy vào chèo kéo

Ousmane Dembele dự kiến sẽ rời Barcelona vào tháng 6 khi hợp đồng của anh với câu lạc bộ đáo hạn. Trước đó, cầu thủ 24 tuổi này đã được đội bóng xứ Catalan đề nghị gia hạn với những thỏa thuận mới để đảm bảo cho tương lai lâu dài của anh tại câu lạc bộ.Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã từ chối mọi lời đề đị của câu lạc bộ và đưa ra những đòi hỏi thái quá về mức lương, dẫn đến việc các cuộc đàm phán sau đó đều bị tạm ngưng. Barcelona đã cố gắng bán anh trong kì chuyển nhượng mùa đông và thậm chí đã có những động thái cấm thi đấu trong một vài trận đấu.Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tuy nhiên, cầu thủ từng vô địch World Cup 2018 này đã từ chối ra đi và ở lại câu lạc bộ. Sau nhiều trận đấu bị cấm thi đấu, nhờ vào sự tin tưởng của huấn luyện viên Xavi Hernandez, anh đã có thể trở lại thi đấu cùng cả đội và thậm chí còn được xếp đá chính trong trận gặp Valencia cuối tuần qua.

Barca chưa đưa ra đề nghị mới với Dembele, Chelsea tranh thủ nhảy vào chèo kéo

Điều này đã dẫn đến những suy đoán về việc có thể sẽ vẫn còn cơ hội cho Dembele ở lại Camp Nou trong mùa giải tới. Cánh cửa gia hạn hợp đồng vẫn chưa hoàn toàn đóng lại vưới tiền đạo người Pháp.

Tuy nhiên, theo một báo cáo mới nhất từ tờ Mundo Deportivo ngày hôm qua, tờ báo nay khẳng định Barcelona vẫn chưa có động thái tiếp cận Dembele để đàm phán về việc gia hạn hợp đồng. Đồng thời, người đại diện của cầu thủ 24 tuổi này cũng chưa liên lạc với câu lạc bộ để khởi động lại các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới.

Trong khi đó, huấn luyện viên Xavi tiếp tục đưa ra những lời khen với cầu thủ chạy cánh này, Dembele được khen vì sự chuyên nghiệp của anh. Tuy vậy, điều đó không đồng nghĩa với việc một thỏa thuận mới về việc gia hạn hợp đồng có thể xảy ra vào cuối mùa giải. Khi đó, Dembele sẽ rời Barcelona với tư cách là cầu thủ tự do.

Ở một diễn biến khác, tờ SPORT Diario cho hay, một đội bóng lớn của Premier League là câu lạc bộ Chelsea đã cho biết việc kí hợp đồng với Dembele vào kì chuyển nhượng mùa hè này sẽ là ưu tiên hàng đầu của họ.

Nhà đương kim vô địch Châu Âu rất muốn kí hợp đồng với Dembele trong kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua và sẵn sàng chi ra 10 triệu euro cộng một khoản biến phí để chèo kéo anh rời Barcelona. Nhưng các cuộc đàm phán đã đổ vỡ khi tiền đạo này quyết tâm bán trụ lại câu lạc bộ.

 

Tuy nhiên, Chelsea vẫn quan tâm đến việc kí hợp đồng với tiền đạo 24 tuổi này và họ coi đây sẽ là cơ hội tốt để mang về một tài năng theo dạng chuyển nhượng tự do. The Blues được cho là sẽ đáp ứng được yêu cầu về mức lương và các yêu cầu khác của Dembele. Điều này làm cho khả năng diễn ra một vụ chuyển nhượng là rất cao.

Về phần mình, Dembele trong các trận đấu gần đây đều đã thể hiện những màn trình diễn khá tốt bất chấp những phiền nhiễu bên ngoài sân cỏ. Cầu thủ người Pháp muốn ở lại nhưng những đòi hỏi quá đáng của anh về mức lương la rào cản lớn nhất trong các cuộc đàm phán của anh với câu lạc bộ.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá wap✔️Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam